Du lịch Anh

Đi du lịch Anh là đến khám phá đất nước nằm ở phía Tây Bắc Châu Âu, với diện tích 130.279km2 và số dân khoảng gần 55 triệu người. Nước Anh là một trong những đất nước có ảnh hưởng về văn hóa lớn nhất thế giới. Tiếng Anh – ngôn ngữ đang được sử dụng nhiều nhất trên thế giới có khởi nguồn từ quốc gia này. Luật pháp Anh cũng là nền tảng cho nhiều quốc gia trên thế giới tham khảo. Ngày nay, Anh là một nước nằm trong “Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland” gồm có Anh, Scotland, Wales và Bắc Ireland.

Về địa lý, nước Anh giống như một hòn đảo tách biệt khỏi Châu Âu, với phần đất liền chỉ tiếp giáp với Scotland về phía bắc và Wales ở phía tây, còn lại đều là đại dương như biển Bắc, biển Ireland, Đại Tây Dương và eo biển Măng-sơ có đường hầm nối với Pháp dài hơn 30km. Với điều kiện địa lí đặc biệt và cơ chế khá độc lập với Cộng Đồng Chung Châu Âu, các thủ tục đi du lịch Anh cũng khác với du lịch Châu Âu nói chung.

Anh có khí hậu ôn hòa, nhiệt độ cao nhất trong năm là 32°C và mùa hè và 0°C vào mùa đông. Du lịch Anh vào thời gian nào là phù hợp nhất? Theo kinh nghiệm du lịch Anh thì để tránh mùa đông lạnh giá và tháng 8 mưa nhiều, thời điểm lý tưởng nhất để đi du lịch đến nước Anh là tháng 6,7,9 và 10.

Những điểm du lịch nổi tiếng ở Anh quốc tập chung chủ yếu ở các thành phố lớn như London, Birmingham, Bristol, Manchster, Nottingham, Liverpool,… . Đi du lịch Anh để tìm hiểu lịch sử, văn hóa và ẩm thực Anh đồng thời cũng có thể tham dự một trân đấu bóng của câu lạc bộ mà mình yêu thích. Cùng chuẩn bị chuyến đi của bạn với Du Hành Châu Âu để có được những trải nghiệm thú vị nhất!