Du lịch Czech

Đi du lịch Czech (tên đầy đủ: Cộng Hòa Séc) là đến khám phá một quốc gia tương đối nhỏ nằm ở Đông Âu với diện tích 78.006 km2 và số dân là 10,3 triệu người (2017). Đất nước này không có biển, nằm ở vùng địa hình núi cao và là khởi nguồn của các con sông lớn của Châu Âu như sông Elbe, sông Vltava ở xứ Bohemia và sông Morava ở xứ Moravia. Các con sông của Séc chảy vào các vùng biển khác nhau như biển Bắc, biển Baltic và biển Đen.

Do cộng hòa Séc nằm sâu trong lục địa và không tiếp giáp với biển nên nước này có khí hậu ôn đới lục địa. Cùng với sự đa dạng của địa hình, Séc có khí hậu khá phức tạp và chênh lệch nhiệt độ lớn giữa mùa Hè và mùa Đông. Mùa Hè ở Séc thường ấm áp, tháng 7 có nhiệt độ trung bình cao nhất là 23,3°C, có nhiều mưa và có bão lớn từ Đại Tây Dương. Mùa Đông thường khá lạnh, tháng 1 là tháng lạnh nhất trong năm với nhiệt độ xuống tới -5°C và có tuyết rơi. Như vậy đi du lịch séc vào lúc nào? Theo kinh nghiệm du lịch Séc, giai đoạn từ tháng 5 đến tháng 8 là thuận lợi nhất.

Tour du lịch Séc mang đến cho du khách cơ hội khám phá lịch sử, văn hóa và ẩm thực của đất nước xinh đẹp này. Những điểm thăm quan chính của Séc được biết đến như Lâu Đài Prague,  Cầu Charles, Tu Viện Strahov, Đồi Petřín, Khu Phố Cổ Old Town Square…

Nếu bạn tìm kiếm thông tin cho một chuyến tour du lịch riêng đến Czech với những yêu cầu khác biệt, đừng ngần ngại liên hệ với trung tâm tư vấn của Du Hành Châu Âu!