Du lịch Đức

Đi du lịch Đức là đến khám phá mọt đất nước có lịch sử hình thành lâu đời của Châu Âu. Cộng Hòa Liên Bang Đức nằm ở Trung – Tây Âu, có diện tích hơn 357 ngàn km2 với số dân khoảng 82 triệu người. Nước Đức là quốc gia có số dân lớn nhất trong các thành viên Liên Minh Châu Âu. Với khí hậu ôn hòa nhưng nhiệt độ trong năm khá thấp, những tháng 12 đến tháng 3 nhiệt độ đôi khi xuống đến -2, -3 độ. Do vậy theo kinh nghiệm du lịch Đức thì thời điểm tốt nhất để thăm quan Đức là từ tháng 6 đến tháng 8, khi nhiệt độ cao nhất trong năm và giao động từ 11 đến 21 độ C.

Với nền kinh tế phát triền và các chính sách an sinh xã hội tốt, nước Đức trở thành điểm đến của dòng người nhập cư trên khắp thế giới. Cũng chính vì lý do này mà các thủ tục nhập cảnh vào Cộng Hòa Liên Bang Đức cũng có phần khó khăn hơn các nước khác trong Cộng Đồng chung Châu Âu. Tuy nhiên điều này không làm cản trở Đức giữ vị trí quan trọn trên bản đồ du lịch thế giới. Quốc gia này thường xuyên đứng ở vị trí thứ 6-7 toàn cầu về số khách du lịch quốc tế đến hàng năm (năm 2016 đã có gần 33,6 triệu du khách nước ngoài đến thăm nước Đức).

Nhắc đến Du Lịch Đức là nhắc đến một điểm đến với nhiều loại hình du lịch hấp dẫn. Trước tiên thủ đô Berlin là điểm không thể bỏ qua. Một thành phố có sự đan xe giữa kiến trúc cổ và các công trình hiện đại, bao quanh bởi hệ thống sông ngòi và cây xanh, Berlin là thành phố đứng thứ 3 trong khố EU được khách du lịch ghé thăm. Bên cạnh đó, với 41 di sản thế giới được UNESCO công nhận, những điểm du lịch có kiến trúc độc đáo có thể kể đến như Lâu đài Neuschwanstein, Nhà thờ chính tòa Köln, Bundestag Berlin, Hofbräu München, Lâu đài Heidelberg…Ngoài ra những cái tên như Con đường lãng mạn, Con đường rượu vang, Con đường nhà khung gỗ, Con đường cây xanh… là những từ được đặt cho các loại hình du lịch giúp cho du khách tìm hiểu sâu hơn về thiên nhiên và con người nước Đức.

Du Hành Châu Âu hướng đến một chương trình tour du lịch Đức vừa giúp du khách thăm quan những thành phố nổi tiếng đặc trưng của Đức, vừa tìm hiểu những nét văn hóa độc đáo thông qua những trải nghiệm khác biệt mà bạn không thể có được với tour du lịch Đức truyền thống.