Du lịch Hungary

Đi du lịch Hungary là khám phá một quốc gia thuộc khu vực Trung Đông, có diện tích hơn 93 ngàn km2 và số dân ước tính gần 10 triệu người (2017). Đất nước Hungary không có biển, tiếp giáp với các nước gồm Slovakia, Áo, Slovenia, Croitia, Serbia, Romania và Ukraina. Ngôn ngữ chính của đất nước này là tiếng Hungary (80%), còn lại là tiểu số nói tiếng Magyar – một ngôn ngữ gần với tiếng Phần Lan và Estonia.

Trải qua nhiều thăng trầm trong lịch sử, từ Vương Quốc Hungary đến thời kì thuộc Liên Bang Xô Viết, Hungary ngày nay là một quốc gia dân chủ theo thể chế Cộng Hòa Nghị Viện, người dân có thu nhập cao, đất nước đang trong thời kì phát triển mạnh mẽ.

Hiện nay Hungary đã trở thành một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất thế giới. Thủ đo Budapest của Hungary được biết đến như một trong những thánh phố đẹp nhất Châu Âu. Ngoài ra những điểm du lịch không thể bỏ qua của Hungary có thể kể đến như Hồ nước nóng Hévíz, Hồ nước ngọt Balaton lớn nhất Trung Âu, Vùng đồng cỏ tự nhiên Hortobagy lớn nhất Châu Âu.

Với khí hậu mùa đông lạnh và mùa hẹ nóng ẩm của hình thái lục địa khô, có lẽ thời điểm thích hợp nhất đi du lịch Hungary cho du khách Việt Nam là mùa Hè. Để biết thêm chi tiết về thủ tục visa du lịch Hungary và các tour du lịch Hungary, vui lòng liên hệ với chúng tôi duhanhchauau@gmail.com