Du lịch Hy Lạp

Đi du lịch Hy Lạp là đến quốc gia châu Âu ở nam bán đảo Balkan và là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất trên thế giới. Với 130.000 km bờ biển, nước biển trong vắt cùng với thời tiết Địa Trung Hải, Hy Lạp trở thành một điểm đến lý tưởng cho những kì nghỉ hè của khách du lịch Châu Âu. Ngoài ra những công trình kiến trúc từ hàng ngàn năm trước vẫn được bảo tồn khá nguyên vẹn đã giúp thêm ngành du lịch Hy Lạp phát triển mạnh mẽ!

Du khách có thể đến thăm quan Hy Lạp vào bất kì thời điểm nào trong năm vì thời tiết quanh năm khá thuận lợi. Nhiệt độ thấp nhất là vào tháng 1, lúc đó có thể xuống đến 11 độ C. Nhiệt độ cao nhất là vào tháng 7, khoảng 28 độ C. Tuy nhiên thời điểm du lịch Hy Lạp tốt nhất có lẽ là vào tháng 5 và tháng 6, khi nhiệt độ giao động từ 21 đến 26 độ C và trẻ em Hy Lạp cũng như Châu Âu chưa nghỉ Hè.

Những điểm du lịch nổi tiếng của Hy Lạp có thể kế tới là đền Parthenon được xây dựng vào thế kỷ 5 trước Công nguyên ở Acropolis. Đây là công trình xây dựng nổi tiếng nhất còn sót lại khá nguyên vẹn của nền văn minh Hy Lạp cổ đại, nơi được được ca ngợi như một thành tựu vĩ đại của kiến trúc Hy Lạp. Hay thành phố Herakion thủ phủ của hòn đảo Crete nơi có Bảo Tàng Khảo Cổ Học trưng bày các hiện vật thuộc nền văn minh cổ Minoan hơn 300 năm trước, nhà thời Byzantine và tường thành Venetian… Ngoài ra Hy Lạp nổi tiếng là điểm đến cho du lịch nghỉ dưỡng biển. Những hòn đảo nhỏ xinh, nước biển trong xanh, nắng vàng ấm áp, những ngôi làng yên bình với những ô cửa màu xanh, những cánh buồn xin xắn xếp hàng bên bờ biển… là những hình ảnh đặc trưng của du lịch biển ở Hy Lạp.

Du Hành Châu Âu giúp bạn lựa chọn được một tour du lịch Hy Lạp theo đúng yêu cầu của mình, đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi để có được những kinh nghiệm du lịch Hy Lạp bổ ích !