Du lịch Luxembourg

Đi du lịch Luxembourg là khám phá một quốc gia duy nhất trên thế giới theo chế độ dân chủ đại nghị và quân chủ lập hiến. Đại công quốc Luxembourg là một quốc gia nhỏ nằm ở lục địa Tây Âu, giáp với Bỉ, Pháp và Đức. Chỉ với 2.586 km2 và só dân gần 600 ngàn người nhưng thu nhập của người dân Luxembourg đứng hàng đầu thế giới với trung bình là 107.206 USD/người/năm.

Khi đi du lịch Châu Âu du khách hoàn toàn có lý do để ghé thăm đất nước xin đẹp và giàu có này. Có thể kể tên một vài điểm thăm quan không thể bỏ qua của Luxembourg như hệ thống hang động Saint Martin, Cung điện Grand Ducal, Ngôi nhà của nhà văn Victor Hugo, Casino Luxembourg… Ngoài ra thành phố Luxembourg cũng là nơi có nhiều công trình kiến trúc mang dấu ấn lịch sử và văn hóa như những khu phố, cây cầu, quảng trường, pháo đài và lâu đài tuyệt đẹp.

Ẩm thực Luxembourg là sự pha chộn giữa ẩm thực Pháp và Đức. Không khó để có thể tìm thấy những nhà hàng sang trọng được Michelin đánh giá 2-3 sao khi bạn đi tour du lịch Luxembourg. Tuy nhiên bên cạnh đó bạn cũng có thể dễ dàng tìm được nhứng quán café hay ăn nhanh ngoài trời với giá hợ lý!