Du lịch Nga

Nhắc đến du lịch Nga là khám phá một quốc gia rộng lớn nhất thế giới (diện tích hơn 16 triệu km2, dân số khoàng 144 triệu người năm 2017), nẳm trải dài trên lãnh thổ phía bắc của siêu lục địa Á-Âu.

Trên hầu hết khắp lãnh thổ nước Nga trong năm sẽ thấy rõ hai mùa riêng biệt là mùa Đông và mùa Hè. Còn lại hai mùa Xuân và mùa Thu chỉ là những giai đoạn thay đổi ngắn giữa hai mùa nói trên. Thời điểm lạnh nhất của nước Nga là tháng 1 trong đất liền và tháng 2 vùng ven biển, tháng ấm áp nhất là tháng 7. Vào mùa đông toàn bộ nước Nga đều chịu một khí hậu giá lạnh đặc trưng. Như vậy thời điểm đi du lịch Nga lý tưởng nhất là tháng 6, khi khí hậu ấm áp cùng bầu trời trong xanh rất thích hợp cho việc thăm quan các điểm du lịch ở Nga.

Về địa hình nước Nga chủ yếu là các vùng đồng bằng rộng lớn, thảo nguyên về phía Nam và rừng rậm về phía Bắc. Ngoài ra vùng núi chủ yếu tập trung ở biên giới phía Nam, điển hình như dãy Caucasus (có đỉnh Albrus thuộc châu Âu cao 5.633m); và phía Đông có dãy Altai, Verkhoyansk, Kamchatka. Nước Nga còn được biết đến với 37.000 km bờ biển dọc theo Bắc Băng Dương và Thái Bình Dương.

Những tour du lịch Nga dành cho khách Việt Nam thường đem đến cơ hội khám phá lịch sử, văn hóa và ẩm thực Nga với lịch trình dẫn bạn đến đến thủ đô Moscou và các thành phố như St.Petersbourg, Zagorsk… hay trải nghiệm hiện tượng tự nhiên Đêm trắng nước Nga thú vị !

Du Hành Châu Âu chuyên tư vấn kinh nghiệm du lịch Nga theo tour riêng với những yêu cầu khác biệt !