Du lịch Pháp

Là một trong những quốc gia hình thành sớm nhất ở Châu Âu, Pháp vừa sở hữu những di sản lịch sử tuyệt vời và cũng là quốc gia có môi trường tự nhiên đa dạng nhất ở Châu Âu. Du lịch Pháp là tìm hiểu những nhân chứng của lịch sử nhân loại, từ các công trình nổi tiếng thời tiền sử của Cro Magnon được làm từ các vật liệu thô sơ truyền thống đến những công trình hiện đại như Futuroscope bằng thép và kính. Đi du lịch ở Pháp là cơ hội khám phá lịch sử của các nền văn minh Châu Âu, từ những di tích thời tiền sử vùng Carnac và những di tích La Mã vùng Provence, thông qua các lâu đài và nhà thờ thời Trung Cổ, đến tháp Eiffel lộng lẫy được xây vào thế kỷ thứ mười chín, hoặc trải nghiệm tàu điện cao tốc TGV hiện đại bậc nhất thế giới.

Nước Pháp tươi đẹp có đủ các điều kiện để trở thành điểm đến hấp dẫn nhất của Du Lịch Châu Âu. Ẩm thực Pháp tinh tế và nổi tiếng thế giới, rượu vang Pháp là thứ đồ uống đáp ứng mọi nhu cầu từ bình dân đến sang trọng, cơ sở hạ tầng đường sắt và đường cao tốc nối tất cả các thị trấn và thành phố chính giúp việc đi lại vô cùng thuận tiện, hệ thống lưu trú từ homestay đến khách sạn tiêu chuẩn 5 sao cùng chất lượng dịch vụ hàng đầu rất “Pháp” đáp ứng nhu cầu của bất cứ khách du lịch dù khó tính đến đâu. Đây chính là lí do mà Pháp luôn dẫn đầu trong ngành Du Lịch Châu Âu và thế giới!

Vào năm 2015, Pháp lại một lần nữa được xếp hạng là điểm đến du lịch hàng đầu thế giới với kỷ lục 84,5 triệu du khách nước ngoài. Đây là những con số xuất sắc với mức tăng trưởng hàng năm là 0,9%. Mục tiêu của ngành du lịch Pháp là đón 100 triệu lượt du khách vào năm 2020.