Giới thiệu về Du Hành Châu Âu

Du Hành Châu Âu là cổng Thông Tin Du Lịch Châu Âu của Công ty CP Lữ Hành Quốc Tế Nét Đẹp Đông Dương có trụ sở tại Hà Nội (Việt Nam) và văn phòng điều hành tại Poiter Pháp. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp du lịch Châu Âu đầu tiên có Trung Tâm hỗ trợ thông tin du lịch trực tiếp cho du khách Việt Nam mà không qua bất kì một đơn vị trung gian nào. Khái niệm “Thế Giới Phẳng” đang thực sự mang lại cho mọi người cơ hội tìm hiểu thế giới và lựa chọn những điều tốt đẹp. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị nhất khi đi du lịch Châu Âu.

Tổ chức của Du Hành Châu Âu

Văn phòng kinh doanh tại Hà Nội : Là trung tâm tư vấn thông tin, chia sẻ kinh nghiệm và xây dựng chương trình tour Châu Âu cho tất cả các khách hàng ở Việt Nam có nhu cầu đi du lịch đến Pháp, Bỉ, Italia, Thụy Sĩ, Hà Lan, Tây Ban Nha, Anh và nhiều nước khác.

Văn phòng điều hành tại Pháp : Phụ trách bố trí tất cả các dịch vụ cho tour bao gồm đặt phòng khách sạn, ăn uống, hướng dẫn viên, xe đưa đón… và đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng khi đến Châu Âu cũng như hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong tour.

Thông tin và kinh nghiệm du lịch Châu Âu

Với văn phòng điều hành đặt tại Châu Âu, Trung Tâm Du Hành Châu Âu là đầu mối cung cấp thông tin và tư vấn kinh nghiệm du lịch Châu Âu đáng tin cậy nhất.

Đội ngũ hướng dẫn viên ở Châu Âu được chúng tôi lựa chọn là những người Việt tri thức, đang sinh sống học tập và làm việc tại Châu Âu. Anh chị em hướng dẫn viên thông thuộc giao thông đi lại, hiểu biết sâu về văn hóa và rộng về các dịch vụ tại chỗ nên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách một cách tốt nhất.

Chương trình tour Châu Âu

Khi nói đến đi du lịch Châu Âu, người Việt thường biết đến các tour từ 9 đến 10 ngày đi 4 hay 5 nước liền với chi phí khoảng 50 triệu đồng/người. Đây thường là những tour ghép đoàn từ 20 đến 30 người, đi theo tuyến như Pháp – Bỉ – Hà Lan – Đức hay Pháp – Thụy Sĩ – Ý… Chúng tôi không tổ chức những tour như vậy bởi chúng tôi hiểu rất rõ với một chương trình tour Châu Âu truyền thống chỉ cho phép bạn ghé qua rất nhanh các điểm thăm quan, chụp một vài kiểu ảnh đủ  để khoe check-in trên facebook chứ bạn chẳng có chút thời gian nào mà thăm quan hay tìm hiểu theo đúng nghĩa du lịch.

Chúng tôi giúp bạn đi du lịch Châu Âu giá rẻ nhất !

Tìm kiếm vé máy bay giá rẻ vào những thời gian thấp điểm trong năm,sử dụng các phương tiện giao thông công cộng, đặt trước vé tàu cao tốc với giá ưu đãi, ngủ nhà dân mô hình homestay vừa thú vị lại có mức chi trả hợp lý, các bữa ăn có thể tự nấu hoặc trải nghiệm ẩm thực địa phương… là những cách mà chúng tôi có thể giúp bạn có chuyến du lịch Châu Âu của riêng mình với chi phí hợp lý. Đây là lựa chọn cho các bạn trẻ thích khám phá với ngân sách vừa phải. Điều này bạn không thể có được khi đi tour ghép đoàn từ Việt Nam.

Chúng tôi giúp bạn đi du lịch Châu Âu với sự khác biệt nhất!

Một chương trình tour với lịch trình theo đúng nhu cầu của bạn, bên cạnh việc thăm quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng là cơ hội khám phá văn hóa Châu Âu. Sự khác biệt có thể là thăm quan một hầm rượu vang và thử những loại rượu nổi tiếng, tìm hiểu quy trình sản xuất nước hoa hay lên thuyền căng buồm cùng ngắm hoàng hôn và thưởng thức bữa tối thật lãng mạn. Dù bạn đi cùng gia đình hay bạn bè, với bất kì yêu cầu nào chúng tôi đều cố gắng đáp ứng với khả năng cao nhất! Đó là sự khác biệt của một tour du lịch Châu Âu riêng mà chúng tôi xây dựng.

Chúng tôi giúp bạn đi du lịch Châu Âu với cơ hội tiêu tiền đúng chỗ !

Bạn có tiền và du lịch Châu Âu là cơ hội để bạn hưởng thụ, ở tại những khách sạn tốt nhất hay ăn ở những nhà hàng sang trọng. Với kinh nghiệm du lịch Châu Âu của mình, chúng tôi không chỉ giúp bạn đặt được những dịch vụ theo ý muốn mà còn tư vấn những thời điểm và những nơi mà bạn có thể sử hữu những món hàng hiệu thời trang, mỹ phẩm, đồng hồ, xì gà… với giá khuyến mại (sales off) tốt nhất trong năm! Dù có tiền nhưng bạn cũng đừng hoang phí mà hãy tiêu một cách hiệu quả.

Nhấn vào đây để liên hệ với chúng tôi !